091-878-8439

เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย เบาะนวดไทย และที่นอนสำหรับนวดไทย เพราะการนวดแผนไทยคือการนวดเพื่อสุขภาพปรับสมดุลเลือดลมและช่วยคลายความตรึงเครียดของกล้ามเนื้อของร่างกายและจิตใจ

ทำให้ผู้มาใช้บริการการนวดแผนไทยมีความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย การนวดเพื่อรักษาอาการ เช่น อาการปวดศรีษะ กลุ่มอาการปวดกล้ามเนื้อและผังผืด บรรเทาอาการบาดเจ็บของนักกีฬา

              รวมถึงการฟื้นฟูร่างกายจากอาการอัมพฤกษ์ เป็นต้น ในปัจจุบันได้มีการผสมผสานการนวดทั้งแบบเชลยศักดิ์และราชสำนักเข้าด้วยกัน เพื่อประโยชน์ที่สูงสุดในการรักษา รวมทั้งได้มีการนำเอาน้ำมันหอมระเหย

            ขี้ผึ้งยาหม่อง ปาระคบสมุนไพรไทยมาประยุกต์ใช้ในการบำบัดอีกด้วย สำหรับการนวดไทยถือว่าเป็นภูมิปัญญาของชาวไทยที่สืบทอดกันมาอย่างช้านาน

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีการนำเอาน้ำมันและขี้ผึ้งยาหม่องมาใช้ในการนวดเสริมกันไปด้วยดังนั้นผู้ประกอบการจึงควรคำนึงถึงความสะอาดในอุปกรณ์นวดต่างๆ

             และบรรยากาศภายในร้านทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดและวิตกกังวล ผู้ประกอบการกิจการนวดเพื่อสุขภาพนั้นต้องศึกษาข้อมูลต่างๆในการเลือกซื้อเบาะนวดไทย อันดับแรกควรนึกถึงความสบายในการใช้งานและความสบายของลูกค้า

           ความสะดวกในการเก็บรักษาและการทำความสะอาด หากเบาะนวดเป็นฟูกหรือเป็นที่นอนธรรมดาทั่วไปจะยากต่อการทำความสะอาดเนื่องจากอาจจะโดนคราบน้ำมันยาหม่องและไม่สามารถทำความสะอาดได้ดีเท่าที่ควร ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคได้

          ดังนั้นเบาะนวดไทยที่ดี ควรเป็นเบาะที่ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป มีการห่อหุ้มด้วยหนังเทียมเพื่อป้องกันการสะสมของไรฝุ่น และป้องกันการซึมซับสะสมของน้ำมันต่างๆ ร้านสปาเลือกมากจะใช้ผ้าปูหรือผ้าซิ่นปูจัดเตรียมก่อนรับบริการลูกค้า เมื่อถึงขั้นตอนการทำความสะอาดก็เพียงเปลี่ยนผ้าปูที่นอนออก ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆเช็ดให้ทั่วเบาะหลังจากนั้นก็สามารถนำผ้าปูที่นอนอันใหม่มาจัดเตรียมเพื่อรอต้อนรับลูกค้าต่อไป